Monday, 28/11/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Sơn Thọ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động Ngoại khóa Tiếng anh chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Xác định tầm quan trọng của việc dạy và học Tiếng Anh, ngay từ đầu năm học dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường; tổ chuyên môn và các giáo viên Tiếng Anh đã xây dựng kế hoạch dạy học trong đó chú trọng các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm nhằm nâng cao kỷ năng giao tiếp cho học sinh.
 Nằm trong chuỗi kế hoạch đó, chiều ngày 16/11/2022 trường TH&THCS Sơn Thọ đã tổ chức hoạt động trải nghiệm Tiếng Anh cấp TH nhằm tri ân thầy cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự chứng kiến hoạt động trải nghiệm có thầy Trần Đức Phong PHT nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh bậc TH của nhà trường.
Học tiếng Anh qua trải nghiệm là hình thức học tập thông qua các hoạt động trò chơi, ngoại khóa ngoài trời, giao lưu, tọa đàm... để học sinh được chủ động tiếp xúc, thực hành kỹ năng ngôn ngữ: nghe – nói – đọc – viết. Từ đó, kiến thức tiếng Anh đến với các em một cách tự nhiên, duy trì khả năng ghi nhớ, phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh trong việc học tập cũng như trong cuộc sống. Chương trình ngoại khóa với nhiều nội dung thú vị, từ các tiết mục văn nghệ sôi động đến các trò chơi bổ ích...nhằm giúp các em rèn luyện các kỷ năng và tạo hứng thú cho các em trong học tập để từ đó giúp các em học tập tốt hơn bộ môn Tiếng Anh.
Một số hình ảnh từ buổi ngoại khóa:

  


 

 


Tác giả: Trường TH và THCS Sơn Thọ
Nguồn:TH&THCS Sơn Thọ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 552
Tháng 11 : 2.844
Tháng trước : 5.020
Năm 2022 : 955.869
Năm trước : 11.436
Tổng số : 974.850