Monday, 28/11/2022|

Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2022 -2023

Thực hiện theo kế hoạch tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2022 -2023 của phòng GD&ĐT Vũ Quang; trường TH&THCS Sơn Thọ đã tổ chức thành công HKPĐ cấp trường năm học 2022-2023. Cuộc thi được diễn ra vào ngày 31/10/2022 đây là hoạt động thường niên, được tổ chức 1 năm một lần, nhằm mục tiêu nâng cao thể chất của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các lớp trong nhà trường. Đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường phổ thông. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đẩy mạnh hoạt động vui chơi, giải trí, TDTT trong nhà trường, đồng thời giáo dục học sinh tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ nhau. Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh. Phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bổ sung vào đội tuyển TDTT của nhà trường để tham gia các giải do cấp trên tổ chức trong thời gian tới.

Qua hơn 1 tuần thi đấu tranh tài, với tinh thần thi đấu quyết tâm đạt thành tích cao với khẩu hiệu: “Nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn”. Kết quả, trường TH&THCS Sơn Thọ đã tổ chức thành công HKPĐ cấp trường và các lớp đã thi đấu và đạt nhiều kết quả tốt.

Hôm nay 7/11/2022, nhà trường tổ chức công bố kết quả và trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể.

Được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh, các lớp đã thi đấu tích cực và quyết tâm. Nhà trường xin công bố kết quả giải Nhất,  giải Nhì , giải Ba cho cá nhân các và tập thể , khối lớp của các nội dung thi đấu.

Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn học sinh. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong cuộc thi hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2022 – 2023.

Tác giả: Trường TH và THCS Sơn Thọ
Năm 2022 : 955.869