Monday, 28/11/2022|

Hưởng ứng 10 năm Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Thực hiện công văn số 278 của PGD&ĐT Vũ Quang  ngày 14/10/2022 Về việc Hưởng ứng 10 năm Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên địa bàn huyện, phổ biến tuyên truyền GDPL Năm học 2022, sáng nay ngày 07/11/2022 Trường TH&THCS Sơn Thọ tổ chức tuyên truyền hưởng ứng ngày PL Việt Nam 9/11/2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện pháp luật trong nhà trường thời gian qua và nêu cao vai trò trách nhiệm thực hiện pháp luật trong năm học 2022.

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia đầy đủ của cán bộ giáo viên và 526 học sinh từ khối 1 đến khối 9, trong buổi tuyên truyền toàn bộ giáo viên và học sinh được nghe Thầy giáo Lê Bá Cử phụ trách giáo dục pháp luật đánh giá kết quả thực hiện pháp luật trong nhà trường của cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh, nêu rõ sự ra đời, vai trò, mục đích ý nghĩa ngày PLVN 9/11 vai trò của Pl, về cách để một công dân, cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh thực hiện PL (chấp hành PL).

Ngày Pháp luật 9/11 được tổ chức là nhằm để tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, đồng thời tăng cường nhận thức cho mọi người về vai trò của luật pháp trong đời sống, tăng cường sự hiểu biết pháp luật và khả năng thực thi pháp luật trong hoạt động quản lý Nhà nước, hoạt động kinh tế - xã hội và sinh hoạt hàng ngày của người dân, và trong trường học.

Đại diện cho cán bộ giáo viên nhân viên Thầy giáo Phan Duy Hiền Bí Thư Chi Bộ Hiệu Trưởng Nhà trường đã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả tuyên truyền Pháp luât đã được lồng ghép vào các hoạt động ngoại khóa và các môn học như giáo dục công dân, sinh hoat lớp,… trong nhà trường thời gian qua đạt kết quả tốt,100% CB-GV-NV - HS Thực hiện tốt pháp luât.

Về phía học sinh em Trần Thị Mỹ Duyên Liên Đội Trưởng đại diện cho 526 bạn học sinh đánh gíá lại kết quả thực hiện pháp luật của liên Đội trong thời gian qua và hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu để sống và học tập làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật, góp phần tạo môi trường sống an lành ,văn minh và hạnh phúc.

Buổi lễ đã trao tặng giấy khen cho 12 chi đội đã có nhiều thành tích trong trong năm học không có đội viên vi phạm nội quy trường học và thực hiện tốt pháp luật,

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 năm 2022.

Tác giả: Trường TH và THCS Sơn Thọ
Năm 2022 : 955.869