Saturday, 28/05/2022|

Giao Lưu Violympic Toán- Tiếng Việt cho học sinh từ khối Tiểu học

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của PGD-ĐT Vũ Quang, Chuyên môn trường TH&THCS Sơn Thọ tổ chức giao lưu Violympic Toán- Tiếng Việt cho học sinh từ khối 1 đến khối 5.Đây là sân chơi trí tuệ hấp dẫn, bổ ích, thu hút sự tham gia nhiệt tình của nhiều học sinh. Mặc dù trường đóng trên địa bàn miền núi, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, học sinh ở nhà không có máy tính nhưng các giáo viên chủ nhiệm đã tạo mọi điều kiện, tranh thủ thời gian rảnh để kèm cặp hướng dẫn các em, tạo cho các em sân chơi thú vị. Qua đó, nhiều em đã đạt kết quả cao như: Nguyễn Tiến Phát A, Nguyễn Tiến Phát B, Nguyễn Phương Diễm, Phan Hoàng Yến,Dương Thể Ny, Lê Khánh Ngọc, Nguyễn Anh Tiệp, Nguyễn Châu Anh... Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học thắng lợi đối với Thầy trò nhà trường.

23Bạn, Nguyễn Mai Thành, Thu Hiền và 20 người khác

15 bình luận