Xuân yêu thương!

Hằng năm, cứ đến dịp tết cổ truyền của dân tộc, cán bộ giáo viên, các em học sinh, các bậc phụ huynh trường TH&THCS Sơn Thọ đều tổ chức nhiều hoạt động giáo dục có ý nghĩa, trong đó có hoạt động quyên góp tặng quà, chia sẻ yêu thương. Năm nay, hưởng ứng lời kêu gọi, cán bộ, giáo viên, học sinh, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh đã quyên góp được nhiều suất quà cho giáo viên học sinh trong trường có hoàn cảnh khó khăn, đại diện phòng BH về trao 4 suất quà là thẻ BHYT cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn .... Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa nhằm chia sẽ khó khăn và giáo dục sự tương thân tương ái cho học sinh. Thay mặt nhà trường, chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và các mạnh thường quân đã đồng hành, ủng hộ hoạt động đầy yêu thương này. Chúc mừng năm mới!